Mas sulit ba ang ABS-CBN TV plus compared sa Cable TVs?

3 Replies

Limited pa ang mga channel sa tvplus. Mura kung sa mura pero ang konti ng options. 350 ang pinaka murang cable na available sa metro manila pero at least mas nakakaaliw at nakaka libang dahil madami ang channel.

Dati naka-Cignal kami tas ngayon ABS CBN TV plus. Though mas prefer ko yung cable than ABS CBN. Higit na mas maraming options for programs ang cables siyempre.