EVEPRIM

Mas malaki to sa "Naturalle Evening primrose "? brand lang kaya pinag kaiba?

EVEPRIM
2 Replies

Mas malaki at mahal po kc ang ganyan..kumpara s iba...ganyan dn ininum ko before bago a manganak ..ok naman yan..😊

5y ago

Ay same lang naman sila ng price sa mercury mamsh. Mas malaki opo hehe

Ganyan din iniinom ko mamsh..super laki nga.. 🤣 pano pag take mo mamsh..before or after meal? Thanks.

4y ago

Before mag sleep po. Tapos pag magpapahinga ako sa hapon then morning pagkagising. Dala dalawa po kda lagay