Naturalle Evening Primrose

Help po, sino po nainom ng gantong brand.. nanay ko po kasi bumili, eto yung binigay. ganyto po ba sya talaga? thankyou

Naturalle Evening Primrose
19 Replies

Yes po. Soft gel po talaga sya. Same brand din gamit ko at iniinsert ko yung sakin kahit na sinabi na inumin ko. Mas mabilis kasi yun gusto ko na kasi makaraos. Hehe

4y ago

Thankyou po, firstym ko mag take ngayun.. tatakot kasi ako kaya nag ask ako kung may same brand na naturalle everose dn dto na nag tatake. sana nga po makaraos na tayo, 37weeks and 3days na po ako.

Opo .. Yan din po tinitake ko sa first baby ko... Safe po yan ... Nakakatulong po yan para mapanipis po yung kwelyo..

4y ago

Opo

same brand po tayo.. ganyan brand din pinapainom sa akin ng ob ko.. kahit na 33 weeks palang si baby.. 😅

Yes po.iniinom yan 3x a day para mapanipis ang cervix ..Pero sa akin pinasok yan kasi induce labour ako.

Same po sakin. Nirerepack lang ng midwife sa lying in kasi nakabottle siya. Dun mismo ako nabili. ☺

4y ago

Naturalle din po ang brand? salamat po.

Ginamit ko dati yan nung wala ng heart beat si baby para lumaglag siya.

Mag kano po ang isang ganyan nakakabili po ba ng ganyan kahit wala reseta ?

Ganyan sha pero ung sakin hindi ganyan ang packaging per tablet.

Pero itake mo lang yan kapag malapit kana manganak ..

nakakabili po b nyan kht walng reseta? 39weeks na po.

4y ago

mabibili po yan sa ob-gyne nyo po