Baby clothes

Mas maigi ba na mag invest ako sa damit na 6-12 months? Sabi ksi nila mabilis kalakihan ni baby yung newborn clothes/ 0-3 months.

25 Replies

yes po

Yes po

Yes

Yes sis. And depende din kung paglabas ni baby e malaki sya. Tulad ng baby ko, mag 1 month pa lang sya pero gamit nya na pang 3-6 months. At yung diaper nya small na.

Para sakin po yes po. Kasi totoo pong mabilis na kalalakihan ni LO yung mga new born clothes. Si LO ko po karamihan sa mga newborn clothes niya Di na niya masuot kasi masikip na 3 months palang siya.

5y ago

Meron nman po mgbbgay saken. Tpos bale bumili lng aq ng tig 3pcs na tiesides and pajamas plus ung iba pang need ng newborn. Nawiwili ksi ako tumingin ksi ang gaganda ng designs ng mga damit. Hehe. Gusto ko masigurado na tamang sizes mabili ko. Yung matagal na magagamit ni baby.