Diapers

Mas maganda po ba talaga ang washable na diapers o mas maganda pa din yung pampers? Thankyou po sa sasagot.

6 Replies

May pro and cons parehas mommy.. Pro sa cloth diapers -eco friendly -pwedeng maipass down sa mga siblings -cute designs -reusable Cons -more ang laba (mahirap lalong labahan kung may poop ni baby) -dapat maraming spare cloth diapers, inserts/boosters -medyo mahal Pampers Pros -madaling bilhin.. Kahit saan meron -disposable -may wetness indicator Cons -not eco friendly -medyo pricey din

depende mommy kung newborn advicable tlga ang pampers since palagi natae sila LO.. kapg di ka naman tamad gsto mo makatipid at laba laba kada poop nila mag washable ka po na diaper.

okay yung cloth diapers since it's eco friendly and magagamit pa ng ibang magiging anak nyo. yun lang kailangan masipag talaga kayo mag laba

maganda naman talga ang washable diaper lalo na sa mga nag titipid, mas malakas kasi sa diaper ang newborn madalas kasi mag poop si baby

Depende naman sayo yan mommy. Pero para mas convenient use nalang disposable.

Pareho nman maganda.. depende na lang sa nagtitipid..