diaper

alin po mas maganda, washable diapers or disposable diapers? di pa kase namin alam ni hubby what to use paglabas ni baby... kung washable diapers, binibili din po ba ang inserts nun? washable din ba ang inserts? thank u po sa sasagot. ?

2 Replies

Mag-disposable muna kayo. Lagi kasi dumudumi ang newborn. Then pag naubos na yung stock niyo saka kayo mag-switch sa washable/reusable. 😊

5y ago

thank u sis.... meron nmn kaming nabili na disposable kaya lng takot ago baka mgka rashes c baby ...

para sakin mas maganda cloth diaper... less gastos .. less pa sa basura.. syempre effort k lng talaga maglaba😊

5y ago

thank you po!