Nakakainis!

Mas mabuti pa po pala minsan na huwag nlg sabihin sa asawa o sa biyanan mo na may na raramdaman ka. Kasi ang feeling na gusto mu nang nag pa I.E para alam mu mn lg kung ilang cm kana tapos pag sasabihan ka na hintayin nlg due date mo ?. Tama po ba iyon? Kasi sakin d nmn lahat nang buntis dpat hintayin ang due date kasi d mu hawak ang buhay mo at nang anak mo pano kung meron kanang palang cm pag katapos kailan kana palang e enduce kasi d ka nkanrmdam nang ano mang sakit pero lalabas na si baby hays hindi lahat nang buntis parepareho minsan merong nanganganak na hindi nmn duma.an sa ano mn (pasakit) basta nlg pumutok panubigan. Sorry mga momshie gusto kulg talaga nag labas nang sama nang loob pero d ko alam kung kanino ku sasabihin wala nmn akung mga kaibigan na pagsasabihan nag papasalamat ako sa apps na to dahil malaki po tulong saming mga buntis

1 Reply

Tama naman po kayo. Pati po ang ganyan dapat pinapacheck lagi lalo na po kung malapit na po kayong manganak. Its better to be prepared than sorry.

4y ago

Salamat po momshie hindi nmn po sila ang nakakaramdam kundi ako. Naiinis lg po kasi ako sa sinasabi nila skin na hintayin ku nlg due date d nila kasi ramdam ang nararamdaman ku