Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

Nabbwct ako sa mister ko. Pag gusto ko makipag do ayaw niya, nakakasama ng loob . Pero pag may kunting inom xia saka xia namimilit don ko din namn ayaw. Xiempre my inom d makapagkontrol. Nahihirapan lang ako at masakit sa pempem ko.

4y ago

Kinakausap ko nga po xia eh minsan nga iiyak narin ako para pagbigyan lng ako kaso lagi niya sabi baka maano daw c baby d bale na daw ako mahirapan wag lang c baby . Pag cnsbi ko nmn mga gingawa niya pag nakainom xia. D niya matanggap d daw totoo kaya nakakabwct lang.