NESTLE FRESH MILK

Mas gusto ko yung nestle na fresh milk kaysa sa Anmum ok lang po ba? Im 6 months preggy

30 Replies

Yes ok lang yan basta meron kang calcium na gamot. Mataas din kasi ang sugar ng anmum pwde tumaas sugar mo jan. Ganun kc nangyari sakin tumaas sugar ko dahil sa anmum kahit d naman ako malakas sa sweets. Kaya pinag stop nako ng ob ko ng anmum. Cowhead na iniinom ko

Ako din. Di din inadvice sakin ng OB ko na uminom ng Anmum kasi may DHA supplement na ko na tinetake every morning. Mas okay din pag fresh milk. Masarap pa 😊

Okay lang naman yon sis. As per ob, kung di nagmamaternity milk okay lang basta may calcium na tinatake po. Then ako sinasabayan ko narin ng fresh milk.

Me too .. nasusuka ako sa lasa ng anmum kaya fresh milk nlang iniinom ko .. high in calcium, low fat or non-fat momshie para di gaano lumaki si baby ..

yan di ininom ko nung preggy. mas gusto ko kasi yung fresh milk. take note lang mommy iba ang nutrients mkukuha mo sa anmum kaysa nestle.

Kung ako tatanungin mommy yes mas gusto ko ang fresh milk pero iba kasi talaga ang nutrients na nakukuha sa Anmum 😊

Yes ok lang ang freshmilk sa preggy. Anmum lang usually pinapainom sa mga preggy kase mas mura daw kesa sa freshmilk

Okay lang sis, Nestle calcium din ininum ko nung di ko keri inumin Anmum. Bago ko nag enfamama hehehe.

Sa akin din hnd cnabi directly na anmum inumin ko basta sabi lng inom ako ng gatas.

ok lang po..ganyan din iniinum ko nung preggy pa ko yung nestle low fat or non fat