Problem about my period this month??

March 6 sa gabi may dugo lumabas kaso konti lang at parang spotting, pag gising ko sa umaga March 7 dinugo ulet ako pro nawala agad kinabukasan wala na so parang isang araw lang yong regla ko? Ano ibig sabihin nito at sino nakaranas tulad ko? Ano po dapat kong gawin pls po paki sagot nman

2 Replies

Baka po stressed kayo or my hormonal imbalance. If hindi po yan yong normal sa mens niyo, best to consult OB. If my sexual contact naman po prior to your mens, try po mag pt..

paconsult nlang po kau sa OB para sure po.