Nalilito

March 24 last mens. April No mens. MAY 21 to 23 nagkaron pero mahina. And now nakakaramdam ako ng hilo at nasusuka sa umaga. Then yung white mens ko medyo brown. Magpa check na kaya akobsa OB? Or may possibility ba na buntis ako? Regular kasi mens ko. Ty

1 Reply

Pt ka po para sure.

5y ago

Nakailang PT na ko pero neg. Tas may nagsabi sakin baka daw isa ko sa babae na di nakikita sa PT kung buntis. May friend kasi ako 18 weeks na tiyan na neg pa din sa PT.