No Mens but Negative PT

Hi guys, last mens ko is April 12 then up to now May 28 ndi pa rin ako nagkakaroon, regular mens ko, nagtry ako magPT kahapon mga 4:31pm and kaninang umaga 6:50am pero parehong negative what do you think mga sis? Wait ako hanggang katapusan if d ako magkaroon PT ulit and Check up ulit sa OB

2 Replies

If mag PT ka better pag morning. Then take ka ult after 2 to 3 days ng PT l. If uncertain ka, better yet sa OB na pconsult ☺

Try mo na ipacheck up yan sis.