Period or spotting?

March 22 nanganak ako tapos after a month nagka brown discharge ako tapos 3 days ago biglang may dugo sa pads ko pero ang konti lang parang spotting. Normal ba yun? Mix feed po ako. Salamat!

1 Reply

Hala! Better to consult ur ob momshie kc matagal k ng nanganak eh. If my number k nya txt mo n lng xa

4y ago

Or sa fb momshies ang daming ngschedule ng live n mga physician pwd k mgask sa kanila kc mas better n expert ang matanungan mo.