movement ni baby

normal lang po ba 22 weeks pero hindi pa masyadong ramdam si baby? naramdaman ko siya 3 days ago tapos after non naging twice or thrice a day ko na lang siya maramdaman tapos ang hina pa. no need to worry po ba as long as walang bleeding or spotting?

2 Replies

Anterior po ba ang placenta mo? Sabi po kasi nakaka apekto din yun kung bakit di mo masyado maramdaman ang galaw. Akin po kasi since mag 4 mos gang naun mag 6 mos na araw araw na e. Try to ask your ob po para sa peace of mind mo

saken anterior din sa baba ko sya nararamdaman sa bandang baba ng puson sobrang likot 21 weeks preggy nako now