kick

Kapag 18 weeks pregnant ba, mararamdaman na yung pag sipa ng baby? Or any other movement?? Thanks mga mamsh!!!

22 Replies

18weeks as a first time mom based on my experience di pa po hanggang 20weeks kaya monthly ako nagpapa ultrasound dati para ma monitor ko kung ok lang si baby..

Nung 18weeks ako nararamdaman ko sa si baby yung pag umbok at na tigas. 21weeks na ko ngayon ang sumisipa na talaga si baby 😍

5y ago

Una mahina pero unti unting lumalakas hanggang sa sumisipa na. Minsan ma raramdaman din ba parang may bubbles sa loob ng tiyan 😅

pitik pitik lang muna 😊 sakin kasi 5months na ngayon pero pasulpot sulpot na yung pag sipa niya 💕

Yes saken very active..🙂 wait ka lang momsh soon ma feel mo na rn ang likot nya..🙂

20weeks ramdam ko na ang paggalaw. Pra bgla nlng may nlikot s tyan. Sarap sa pakiramdam

Ako 19 weeks heheh. Kala ko may pumipitik lang sa loob ng ob ng tummy ko.

yez..baby movements could be notice as early as in its 16 weeks po😊

18 weeks na ako. Wala pa din.. Sabi ni doc pag 20 weeks na daw.

Pwede pero ako 20 weeks ko pa unang naramdaman si baby

Yes parang pitik pitik lang ganun 😉