Fill in the Blank ☺️

Maraming nega sa mundo PERO there's always a reason to smile and be happy. Ikaw, ano'ng source of happiness mo? Have a great day, everyone! ☺️ ☺️ ☺️

Fill in the Blank ☺️
125 Replies

masaya ako dahil may blessing na dumating samin mg asawa. at safe lang kming mg pamilya wala sakit at malayu sa disgrasya

masaya ako dahil eto ako tayo buhay pa, i mean sa dinami ng namatay ngyon db.. pasalamat tyo s araw araw! keep safe everyone!

Kahit madami problems at pagsubok ang dumating at dadating,nandiyan palagi si God para iguide ako at bigyan ng lakas.

I am soon will be a mother of a beautiful baby girl that God has given☝🏻☝🏻☝🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻

masaya ako dahil may partner ako na laging sumusoporta saakin at sa parating naming munting anghel na sobrang excited na kaming mameet 🤗🥰

Binigyan ako ng purpose ni Lord noong binigyan nya ako ng baby na anytime na mailabas na sya sa mundo.

Magkakababy ako masarap sa feeling syempre meron din akong lip na mabait at mahaba ang kanyang pang unawa

Masaya ako dahil hindi ako pinapabayaan ng hubby ko and especially our baby sa sinapupunan ko.. 💕

Dahil may makukulit akong mga anak at baby na nagbibigay inspiration sa akin, syang lakas ko sa araw2x

Masaya ako kc finally after 7 years of being married. Ngaung pandemic lg ako nabuntis. 😊