Fill in the Blank ☺️

Maraming nega sa mundo PERO there's always a reason to smile and be happy. Ikaw, ano'ng source of happiness mo? Have a great day, everyone! ☺️ ☺️ ☺️

Fill in the Blank ☺️
125 Replies

Walang sakit ang sinuman sa family ko. Buo ang family ko. And sobrang happy, dahil biniyayaan ako ni Lord ng Baby ❤️

Masaya ako dahil magiging dalawa na anak ko, finally hindi na malungkot ang panganay ko. 😊

my family.. especially my 2kids cla tlga ung happiness ko bhala na hirap sa buhay😍😍😍

Despite this pandemic.. May trabaho pa rin si hubby at healthy ang buong pamilya namin❤️

Basta healthy ang Family, sama sama lagi, kumain, matulog,maglaro etc.. Masaya nako😊

Masaya ako dahil: Anjan plage c GOD for us to protect and guide us.

Biniyayaan kami ni Lord ng asawa ko ng Baby na matagal na namin pinagpi-pray.

Masaya ako dahil ligtas at walang sakit ang aking pamilya. Yun ang pinaka mahalaga.💕

may anak akong super sweet at mabait 🥰he's now 17yrs old and now magiging kuya na sya🥰💕

masaya aq dhl sa mga anak ko at malapit na aqng manganak makakasama nanamin c baby.