Mommies, anong pwedeng ilagay sa mga kinagatan ng langgam kay baby? Turning 5 months na po siya.

Marami siyang kinagatan ng langgam. Madalas naman akong magpagpag at magpalit ng bed sheet every 3 to 7 days pero may langgam pa rin talaga. May knows ba kayo na anti insect spray/repellent? Kawawa kasi baby daming kinagatan parating puntirya ng mga langgam. Na-try ko na po pala yong tiny buds after bites pero naka 5 re applies na ako pero matagal mag subside yong kinagatan.

1 Reply

for insect bites, use calmoseptine, as per pedia.