Pregnancy

Marami po nagsasabi na hindi daw po ako buntis kasi di daw matigas ang tiyan ko pero 2 months pregnant pa lng ako at nag pt ako dalawang beses positive naman po lahat. Pa explain naman po ako

27 Replies

normal lang po. parang bilbil palang po. Ako nga 5mos preggy na pero di pa din ganon kalaki

ganyan din ako, nakita lang yung baby bump ko nung mag 5months na ko

Ganyan din po ako.. 4 months na nung nagka baby bump po ako..

Pacheckup ka po mommy para marinig yung heartbeat ni baby mo

Ako nga po 4 months bago nila makita na buntis ako. Hahaha

2months palang ikaw sis e sadyang hindi pa.matigas ang tyan mo

5y ago

Fats yun kaya malambot

6 months na po ako di pa din halata. Okay lang po yan.

Hayaan nio lang po ung mga un. Pray always 😘

naku wag mo silang pansinin

Pa ultrasound po kayo.