SSS MATERNITY BENIFITS

Marami ako nababasa na kahit nakapag file na ng Mat1 e nadedenied parin sila for Maternity benifits. Bakit po kaya?

8 Replies

Dapat up to date ang contribution mo or nagbayad ka ng 3months prior sa due date mo, for example august nag due date mo dapat nagbayad kay ng contri from january-march tapos nag deadline nyan nung sa may, dapat di ka late magbayad kasi nasa policy nila yan. File ka din necessary documents bibigyan ka din ng sss ng mga list/documents na dadalhin mo after ka manganak para makapagfile ng mat.benefit.. Madali lang din ang process tas after 1month malalagay na ang pera sa ATM/savings account mo. Kapag wala pa rin, follow up ka sa sss baka may mga forms na di mo napirmahan or mali ang info na nilagay mo.