SSS MATERNITY BENIFITS

Marami ako nababasa na kahit nakapag file na ng Mat1 e nadedenied parin sila for Maternity benifits. Bakit po kaya?

8 Replies

Yeah. In my case denied lang daw status kasi late ko daw nbayaran yung isang semester ng contri ko. So magbabago ng computation, magrreprocess sila. Pero may mkukuha parin ako mas mababa na compare sa calculation na nasa online. (nainis lang din ako sa sss, syempre nakadepende din ako kung kelan ang due date ng payment ng contri tapos hindi ako aware na merom silang policy na late payment).

4y ago

Mommy Beverly panu po yung April - June ko contribution July 25 ko n po nabayaran late payment nrin po b yun? November din po due date ko