Nuts

Mani is ♥ meryinda namin ni baby

Nuts
2 Replies

Yan din kinakain ko sis nung 4months preggy ako hanggang ngayon 38 weeks and 5 days kumakain pa din ako niyan, kasi sabi sakin ng mama at mga tita ko na nakakatalino yung peanuts, at favorite ko din kasi yung mani kaya go lang ng go sis. Para kay baby. 😊🥰❤

4y ago

kaya nga sis at good for the health pa 😍😍😍

Nakakatalino daw po yan sabi ni mama kaso di talaga ako mahilig kaya kahit gustung gusto nya akong makainin ng mani nung nagbubuntis ako, inaayawan ko

4y ago

Tama ka dyan sis para pag labas ng baby natin matalino na po hehehe iba na kasi ang mga baby ngayon. 😍😍😍