bawal po ba mani sa buntis?

hello po, sino may alam kung bawal ba ang nuts o mani sa buntis? naglilihi po ako ngayon at mani po ang napaglilihian ko ata kasi napaka sama ng loob ko kung hndi ako mabilhan o makakain nun, alam po ng asawa ko yun kasi pag di ako makakain umiiyak po ako sa kwarto namin. kaso pinagbabawalan po ko ng nanay nya kumain ng mani, masama daw po sa kalusugan ko. sunod na sched ko pa po sa ob ay sa june 18 pa po, di naman ako makabyahe ngayon para matanong kasi 2 oras po byahe sa layo, nasa probinsya po kami. gustong gusto ko lang po talaga kumain ng mani. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby paadvice po, gusto ko lang talaga ng mani po 😭😭😭😭

1 Reply

sa totoo lang kainin mo yung gusto mong kainin kasi sabi saken ng ob ko walang bawal wag lang hilaw at matamis

2y ago

nahihirapan po ako dito 😭😭 ilang araw na ko nagsasabi na bilhan ako ng mani, kaso pinipigilan kami na makabili at kumain. makakasama po ba sa baby ko na lagi akong ganito? gusto ko lang po talaga ng mani 🥺