Mang thai lần 4

#mangthai Nhà mình hiện đã có 3 bé 2 gái, 1 trai đẻ năm 17,19,21 sau khi cai sữa bé sinh năm 2021 mình có cấy que nhưng rong quá mình vẫn cố đc gần 1 năm đến 11/2 vừa rồi mình tháo, sau khi tháo vc mình cũng dùng bao phòng tránh phải đợi kì kinh tiếp theo mới đc dùng thuốc hàng ngày mình đi mua thuốc ngta có chỉ vậy. Có lỡ 1 hôm thì mình dùng khẩn cấp luôn. Vậy mà tháng này trễ kinh thử đã 2v đỏ chót luôn. Sầu lòng suốt từ trưa đến giờ luôn vì mình đẻ dày rất vất mới nhàn 1 chút cũng phòng kĩ k hiểu sao vẫn dính. Năm nay năm Rồng cũng k hợp tuổi 2vc. Các mom cho mình động lực với :((((

12 Các câu trả lời

nên sinh bé ra , có rất nhiều người cầu mà không có , còn mình thì có , phải biết trân trọng ,con nào cũng là con , không nên coi tuổi hợp hay không , mà nên cảm nhận và thương yêu nhau thì sẽ hợp ạ

2mo ago

cảm ơn mom. nhà mình cũng k định bỏ bé đâu chỉ là vất quá thôi