Mang thai lần 4

#mangthai Nhà mình hiện đã có 3 bé 2 gái, 1 trai đẻ năm 17,19,21 sau khi cai sữa bé sinh năm 2021 mình có cấy que nhưng rong quá mình vẫn cố đc gần 1 năm đến 11/2 vừa rồi mình tháo, sau khi tháo vc mình cũng dùng bao phòng tránh phải đợi kì kinh tiếp theo mới đc dùng thuốc hàng ngày mình đi mua thuốc ngta có chỉ vậy. Có lỡ 1 hôm thì mình dùng khẩn cấp luôn. Vậy mà tháng này trễ kinh thử đã 2v đỏ chót luôn. Sầu lòng suốt từ trưa đến giờ luôn vì mình đẻ dày rất vất mới nhàn 1 chút cũng phòng kĩ k hiểu sao vẫn dính. Năm nay năm Rồng cũng k hợp tuổi 2vc. Các mom cho mình động lực với :((((

12 Các câu trả lời

con nào cũng là con là duyên trời cho đông con cực nhưng sau này rất vui đó mom...mom nên sinh bé ra...ko nên làm điều gì có lỗi với con ..... tội lắm mom.....nhìu người ta ko có ta đi cầu con xin con về nuôi...á mom....chúc mom và con nhìu sức khỏe

1mo ago

cảm ơn mom ^^

nên sinh bé ra , có rất nhiều người cầu mà không có , còn mình thì có , phải biết trân trọng ,con nào cũng là con , không nên coi tuổi hợp hay không , mà nên cảm nhận và thương yêu nhau thì sẽ hợp ạ

1mo ago

cảm ơn mom. nhà mình cũng k định bỏ bé đâu chỉ là vất quá thôi

Con đến với mình là duyên mom ạ , mình cũng chưa có ý định có con do mình chưa chuẩn bị gì , giờ có rồi nhìn con thấy vui lắm , vất vả qua hết mom ạ . Cố lên mom nha

4w ago

cảm ơn mom. vất vả kte thôi mom ạ 😭

giống mình quá, con trời cho là có thật. cố lên Mom, chúc cho Mom thai kì khoẻ mạnh ạ

1mo ago

cảm ơn mom. mình rất nhậy 3 bé trc đều nhỡ cả bé này phòng mà vẫn dính nên cũng đón nhận thôi ạ 😄

Con đến là duyên rồi ạ. Cố lên. Mình mong đông con đây. Mà mới đc có bé ah.

4w ago

Cực thật mom ạ. Nhưng đó là ts vô giá mà ko phải ai cũng có được.

Lộc con tới mom ạ. Vui vẻ đón chào thành viên mới thôi nào

1mo ago

cảm ơn mom ạ. mình thì nhậy lắm 3 bé trc đều nhỡ cả mà đến bé này phòng lắm r mà vẫn dính 😅

trời, mom mắn thật sự, nhiều người mong mãi ko đc

1mo ago

k phòng đã đành mà phòng rồi vẫn dính mom ạ huhu

Cố lên mom tích cực lên con cái lộc trời cho mom à

1mo ago

lộc to quá phải đón nhận thôi mom ạ ^^ tránh cũng k đc

lộc trời cho thì cứ đón nhận thôi mom

1mo ago

k đón k đc mom ạ 😅 lại tiếp tục công cuộc bỉm sữa thôi

1 hôm khẩn cấp mà vẫn dính hở huuu

1mo ago

tối hôm trc thì trưa sau mình uống luôn. hôm ý uống xong đau bụng dưới râm ran đến hôm sau thì hết mình chỉ nghĩ tác dụng phụ thôi. cũng kb là dính từ lúc nào bthg thì nhà mình dùng bao