baby uno

Manghihingi po sana ako ng tulong sa inyo. ganito po kasi ang problem ng baby ko. 20 days old na po siya. hirap magpupupu. Nakakapupu naman sya Kaso kunti Lang. Breastfeeding po. tumitigas po ang tiyan niya at iyak ng iyak. nauutot naman sya at nadidighay. paano po ang dapat naming gawin? magamring salamat po sa inyong tulong.

7 Replies

Sa pagligo niyo siguro yan giniginaw si baby kaya kinakabag o baka expose ung talampakan nya and tummy. Lamigin po ung mga newborns kaya dpt wag hayaang ginawin mommy. Lagyan nyo ng manzanilla ung tummy up to legs and feet. Consult ur pedia too.

Ganyan din po ang baby ko ang ginagawa ko po hawakan ang dalawa niyang paa tapos prang ngbike2 siya or hot / warm compress ilagay sa tiyan niya

ganyan din po baby ko nun nag pa check ako sa OB at sinabing painumin lang siya ng tubig nung pinainum ko po after 10 to 15 mins nag pupu na po siya

4y ago

Ganyan din kase baby ko sis mag 3months na kame sa 18

I massage ko counterclockwise ung paligid ng pusod nyo.. tapos ikot mo legs nya na prang nagba bike sya pra mwala ung hangin nya sa tyan

Always let your baby burp maam kahit abutin ka 1 hour, tyagain mo lang. Wag painumin ng kahit ano even water. Also, consult your pedia

Ganyan din po anak ko ginawa ko nag lagay ko ng oil Na Manzanilla araw araw tapos warm compresses po lagay sa tiyan ng anak u !

Try mu mommy... Effective cia s baby q😊 Sna makatulong😊

Related Articles