Hnd na Mapakali

Mangga momshie ask kulang hnd na kc ako mapakali, minsan bigat bigat na pakiramdam ko, lalo na pag.gabi nakahiga ako lagi pag madaling araw hnd na ako makatulog para ako ali gaga... 35 weeks and 4days na ako preggy anu sitomas pag ganoon malpait naba ako manganak noon? Tapos madalas ako lagi ihi nang ihi,

1 Reply

Pag hairy ang baby, ihi ka talaga ng ihi kasi makati yung hair niya and then ganyan talaga pag malaki na tiyan hnd ka mapakali at d makatulog ng maayos. Been there. Goodluck Mamsh! 💕