SSS

Hi! Manganganak po ako sa July. Ang contribution ko 2 months lang last year Sept to October tapos po may hulog ang employer ko na 251 pesos sa SSS pero hindi pa postes sa SSS. Gusto ko Sana maghulog para January to March. Qualified pa rin Kaya ako kapag nag-file ako ng MAT1 ngayon? Ang Sabi sa akin ng teller dapat last year at sunod-sunod Ang hulog ko Hindi ngayong taon. Sana po may makasagot ng katanungan ko. Thank you

1 Reply

Ang kelangan po nila atleast 3months sa 12 months bago kayo manganak.

4y ago

Yon nga po. Pero bat sinabi niya hindi ako qualified? E may 3 months contribution po ako kaya lang hindi sunod-sunod at yong isa hindi pa posted.