May Bukas Ba Na Bilihan Ng Baby Items

Manganganak na ang sister ko and hindi pa sya nakakapamili ng baby items. Nagbigay lang ako onti pinaglumaan baby ko. 6 months palang din kasi baby ko kaya onti lang nabigay sakanya. May mabibilhan kaya na store gamit ng baby? Department store ganun? Salamat po Marikina area nila

1 Reply

minsan sa supermarket po may mga babies item din. Hindi ko nga lang po sure ang quality at brand

5y ago

Dun nga po sya nakabili iba gamit ng baby. Pero onti lang po