?

Wala pa po akung gamit ni baby ni isa mag seseven months na po tummy ko? saan po ba nakakamura? Mamimili nangalangs ana ako ng preloved baby items ano po ba mas maganda bilhan sa Shoppee? Ano po name ng store? Yung mura lang po wala pa kase akung budget ehh

2 Replies

mommy kakaorder ko lang sa Shoppee ng Plain White Newborn Set. 23pcs. P620 xa. Sa divi kasi mahal din.

4y ago

UNLISTED na pla yun. ubos na siguro.. biy ka nlng to lther shop. Last year pa kasi yang post ko

ito yun mommy