sss

Manga momsh... Ano na kya next step pgka nkpag online maternity notif. Nako bawal ksi pnta nang office nila ang preggy... Sana Mai makasgot.. Thankyou

1 Reply

Employed ka po b momsh? Kung employed ka momsie pwede sa employer m nlng ipaayos momsh cla na bahala mgprocess. Pag momsie bgyan m nlng authorization c hubby m para sya mgaayos.

4y ago

Resign ako last January ng Pa voluntary aku nung June and nkpag maternity notif na din ano n po nex step