Ayaw lumingon pag tinatawag

Mag f 5 months old na si baby sa MAY16 pero pag tinatawag sya ayaw lumingon pero Kong kinakausap nag re respond Naman OKAY LANG PO BA baby ko?🥺🥺 Newborn Screening ay Normal Naman then sa Newborn Hearing Screening ay PASS right and left. Please pasagot po🥺🥺

Ayaw lumingon pag tinatawag
2 Replies

hindi lahat ng bata ay pare-pareho ang milestones. we were on the same situation. we just keep on talking to our LO. ngaun, kapag tinawag namin sia, lingon agad sia. kapag nakatago kami, nagrerespond sia kapag sinabi namin name nia. hinahanap nia ung tumatawag sa kania. maaaring hindi pa nia naintindihan na tinatawag nio sia. gamitin niong pantawag ay ung name na nia. keep on talking lang po sa kania. and kapag tinawag nio sia, may gagawin kau na makukuha ang attention nia, hindi ung for the sake na tinawag nio lang sia. kasi kapag lagi po un gagawin, maiisip nila, ah pwede ko naman iignore un.

12mo ago

okay po thank you 🥺❤️

mi kmusta baby mo? luminlingon nba kapag tinatawag mo?