Góc tâm sự

Mang Thai 6w truyền nước được hả các mom

11 Các câu trả lời

k nên đâu m ơi. nếu ốm nghén quá nặng k ăn uống dk bất cứ thứ gì thì phải đi khám để bs kê dung dịch truyền phù hợp chứ k phải thích là truyền đâu. cố gắng chia nhỏ bữa ăn để bs dinh dưỡng. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

nếu muốn truyền nước thì nên hỏi bác sĩ chuyên khoa sản để chọn loại nước biển dành cho bầu nghe mom

k nên truyền nước nha m. nếu m có ik tới BV hay khám tư bs cũng k khuyến khích mình truyền nước đâu ạ

giống e dâu mình nè,hành k ăn đc gì,K uống sữa bầu đc luôn

k nên mom nhé, phải có ý kiến bác sĩ mom nhé

Mom hỏi ý kiến bác sĩ xem s. Đẩy bài cho mom

truyền nước phải có ý kiến của bs nha mom

sao mom phải truyền nước thế?@@

2y ago

ráng ăn đi mom, haizzzz

hỏi bác sĩ cho chắc nha m

hỏi ý kiến bs nha m..