Bầu bí

mang thai 18 tuần mà không thấy thai máy

20 Các câu trả lời

Bé cử động nhẹ quá nên m ko tháy á, với m bổ sung thêm đủ cannxi cho xương bé phát triển cứng cáp là bé sẽ máy mạnh hơn, mà cũng tùy đứa nữa, có đứa lười vận động ngày dậy máy có mấy lần thôi

Mình cũng 18w , mà chẳng thấy bé máy hay gì , bụng lại xẹp lép, nhìn như kh mang thai , nhiều khi cũng sợ kh biết bé trong bụng có sao không , chỉ ming đến ngày đi khám để xem tình hình con

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

18w bé còn nhỏ có máy cũng chưa cảm nhận đc đâu mom. Tầm 20w trở về sao là cảm nhận mới rõ

ăn no thì ít cảm nhận dc. còn bụng đói. mom để ý sẽ thấy có cái gì lượn trong bụng ý.

E 18w mà lâu lâu e nghe bé máy ít rồi ạ 😊❤️

Mình 21 tuần mới cảm thấy con máy nè

Cảm ơn tất cả M nhiều nhé

Chưa đâu, phải 20w hoặc hơn nha

Mình 20t mới cảm giác nhẹ nè m