Hi mga momy unang pag bubuntis ko ask ko Lang Sino nakaranas sainyo na magmanas agad ng 17 weeks

Manas po ng 17weeks

3 Replies

Panatiliin nyo lang po humiga ng leftside kasi ang higang tihaya at rightside lakas mapigil ng maayos na daloy ng dugo nagcacause tuloy ng pamamanas😥 ako kahit hindi sana humiga sa left tinitiis ko eh para hindi ako malipat sa tihaya or rightside naglalagay ako ng unan sa likod then pagsleep nako at hindi ko na alam pwesto ko minomonitor ako ng asawa ko para ibalik sa una kong pwesto😅 aga ko kasi manasin 1st trimester palang pero ngayon nawala na agad sinunod lang namin bilin ng ob☺️

ako mdyo lang

me