36weeks amd 4days

Manas na manas yung paa ko. Palagi na rin ang pagsakit ng ilalim ng tiyan ko

36weeks amd 4days
18 Replies

less salty food momsh..pag nakaupo ka taas mo dalawang paa mo,nakaunat po sa harap mo..always elevated po..sa sakit ng tyan better to check with your OB po

hi mommy. lapit kana manganak. ☺️ taas mo lang lage paa mo after mag lakad lakad, tapos less intake ng salt, uminom ng maraming tubig, more gulay at prutas. ❤️?

Lakad lakad ka po or istretch stretch yung paa. Kapag po nakahiga ielevate niyo po yung paa niyo. More water and less salty food.

elevate nyo po paa nyo mommy lagi po naka taas and iwas po sa salty lakad lakad din po

same po tayo mommy .,36 weeks & 5days na po ako ngayon .. may manas din ako

less salty food and drink plenty of water . check nalang din ng BP

34 weeks sakin nakirot nadin sabalakang den lagi ako nasusuka

36 weeks na din pero d nmamanaa paa ko normal lang ba un

3y ago

normal nman yan mommy ang iba lumabas lng pagka panganak or sa bb napunta..

malakas poba Kyo kumaen kakatkot bka mnasin din ako

same din 36 weeks nag umpisa mamanas