Diaper Rash

Mamypoko diaper user (pag night time) or pag sinisipag ako mag laba Cloth diaper ang pinapagamit ko sakanya actually 2days ko syang diaper cloth. Pag gabi naman ang gamit nya ung Huggies kasi ang dami kong nabiling huggies. Bat ganun mga mommies di pdin mawala wala ung diaper rash. diko na alam gagawin ko.

7 Replies

nag start sa ganyan yung baby ko. di nawala till now, ilang beses ko na din sya napa check up. allergy na sya sa mga malalansa tsaka may gamot na pag nainom nya naglalabasan na yung mga pula pula na makati tas nag susugat na. kahit sa mukha

make sure po na laging dry yung nag rrash na area bago lagyan ng cream, wag din pong patagalin ang diaper kay baby kung sensitive po siya and use warm water pag nililinisan ang nappy niya

ilan buwan na baby mo sis baka sensitive tlga balat nya dpat lagu mo palitan cloth diaper nya pag nagwiwi tpos wipes dapat medyo magnda klase din yung makapal

Try using human nature nappy cream kada palit. Makakatulong maiwasan ang diaper rash.

i recommend drapolene cream momshie but best thing visit your pedia..

rashfree ointment effective sya yan lge nilalagay ko sa baby ko

Vaseline po