PLEASE HELP 😔

Hi Mamssh, my LO is 14 mos old now, but he can't still talk like mama or dada puro murmur like ehh and ahh.. plus hindi rin ssya focus kapag kausap sya or literal na hindi namamansin... pag tinatawag q sya minsan lamg lilingon then wala na... madalas mag gusto nya sa TV nalang. medyo worried lang din kase aq... is it normal po ba?

2 Replies

hi mommy baby ko din 14mos.dati nung 1yr yr sya ganyan din sya.yung ginawa ko kinakausap ko lang araw2x.din binabasahan ko sya ng books. wala pong gadgets mommy kun d man mawala i less nalang yung pagamit.

mommy iless mo sya sa tv. basahan mo sya ng libro or play with him. Bigyan mo lang sya ng screen time para alam nya limit nya. pero magsasalita din yan, kausapin nyo lang ng kausapin. 😊