Baby's speech

My baby is 16months old, but still cant talk or say mga words na naiintndihan natin. Like, "Ahh" "Ooh" "Dadada" parin ang alam nya. Is it normal? May ganito din po ba sa inyo mommies?

3 Replies

Hi, mumsh! ask lang po sana ano pa pong ibang symptoms na napansin nio kay baby nung wala pa xiang 2 years old? Mejo worried din kasi ako kay baby ko. He's 1 year and 2 months, di pa nia aq tntwag na mama/inay. Me times lang na ang masasambit nia is "mamamamam" pag magppbuhat xia. Gusto q sana magwait hanggang 16months nia bago xia ipaconsult sa dev pedia. tia s pgreply

consult na po sa pedia momsh para mas sure

Ipaconsult niyo po sa pedia niyo mommy?