5 weeks pregnant

Hi mamshy 5 weeks preggy pero no fetal pole pa. Mga kelan kaya?

5 weeks pregnant
49 Replies

Saakin kasi 6 weeks wla png heartbeat tapos binabalik ako after 2 weeks ayon meron na

5y ago

Same here . April 2 nko bblik sa ultrasound hope din sna mkita ndin ung akin .

8 weeks to 10 weeks po. Para sure at may heartbeat na din si baby nun.

4months ka balik magpa ultrasound pa ra kita mo narin gender ni baby

6w2d ako nagpa TVS kita na agad heartbeat baby ko 153 per min

after two weeks po sguro meron na yan. ☺ ganyan din sakin before hehe

5y ago

5w5d po pero wala pa heartbeat, pinabalik ako ng ob ko after two weeks and ayun, meron na 😊

Usually 7th week lumalabas, relax ka lang sis lalabas din si baby. 💖

PaTVS ka pag 8 weeks na para sure na may heartbeat na din.

Next week sis gnyan dn sakin nun sac pa lang nkita.

Mga 8 weeks na niya mommy baka lumabas na si baby. :)

Saken po 6 weeks. pero may nakita na agad sila.