HELP

hi mamshies. ü question, si baby po kse palaging nakatingala na parang mababali na yung leeg niya at may tinitignan at nakalabas pa ang dila does this mean nag eenjoy ba siya makita yung object or is he struggling to breathe po? HELP. thank you!

1 Reply

Pag struggling yung baby to breathe makikita mo lumulubog yung space between sa ribs niya or lumalaki ang butas ng ilong niya. Try mo tanggalin lahat ng objects na nasa taas ng ulo niya and ilagay yun sa line of vision niya para di siya tumingala.