Breastmilk

Mamshies. Is it true na bawal muna magpump pag wala pang 6wks si baby? May nabasa kasi ako eh. Ako kasi ang lakas na masyado ng gatas ko pagpatak ng 3days ni baby. Tumitigas na talaga ng sobra dede ko di ko na makeri ung sakit mas masakit pa sa tahi ko. Kaya 1wk palang sya nakapagpump nako at nakapag ipon pa nga eh. Nagworry tuloy ako bigla nung nabasa ko un sa isang mommy. Ano po ba possible na mangyari bukod sa syempre dadami milk magcacause ba un ng anumang sakit?

1 Reply

Kung nagstart ka ng wala pang 6 weeks walang problema doon. Make sure na REGULAR kang magpump, every 3 hours para di ka magka mastitis..