May Tubig Sa Loob Ng Pacifier?

Hi mamshies. Tatanong ko lang kase yung pacifier na nabili ko first time ko hugasan kanina, pagtingin ko may water sa loob. Honestly, ang alam ko wala tubig yon simula pa lang. Nagdalawang isip tuloy ako baka di ko lang napansin, may tubig ba talaga na laman sa loob ang mga pacifier? O nalagyan lang mung hugasan ko? First time mom po. At ngayon ko lang balak ipagamit sa baby ko yung pacifier. Isterilize ko pa lang sya sana after wash. Looney tunes po na anti-pouty lip. Baka merong nakabili din ng ganito. Salamat!

May Tubig Sa Loob Ng Pacifier?
2 Replies

Napasukan lang ng water yan. Squeeze mo lang yung nipple,lalabas yan

npasukan po ng water.