VACCINATION

Hello mamshies. Tanong ko lng sana kasi balak ko na na ilipat yung vaccinations ni baby sa center kasi dati po sa private hospital po kami nagpapavaccine kaso ang sakit po kasi sa bulsa hehehe kaya balak namin ilipat. Masusundan prin kaya yung mga vaccinations nya? Salamat sa pagsagot

20 Replies

Yes po. Kami sa barangay center lang po kami nagpapabakuna ng baby ko. Meron po silang chart and baby book para matrack niyo po schedule na bakuna na kailangan.

Hi Mommy! Yes, pwede po yan. Just don’t forget to bring the baby book with list of completed vaccines para may reference yung center na paglilipatan nyo ❤️

Yes mommy basta po nakanote yung previous vaccines na nailagay na kay baby :) Updated po dapat si baby book para mag guide si center 💞

For sure mommy masusundan ang tamang immunization schedule niya basta po updated ang baby book or list ng vaccines na meron na siya :)

yes po sis basta po always dalhin ung baby book ni baby para malaman nila kung ano na mga nainjects kay baby at kung ano pa kulang..

Masusunod parin mommy! Wala naman daw actually difference ung vaccines ng private at ska sa health center, Brand name lang daw 😅

Yes po, punta lang po sa center with your baby's records para alam nila kung ano na ang mga vaccines na naibigay na kay baby.

Yes po, basta dalin nyo po ang lumang baby book para makita ng doctor sa health center ang mga meron na siya na vaccine

Just don't forget your baby book Mommy ha. Dun kasi lahat naka record yung mga details about your baby's immunization.

Yes po Mommy, just ask for a complete record from your Pedia. Para ma double check sa center ang 1st shots ni baby

Related Articles