diy party

Mga mommy this comming nov 3 we will celebrate my son's baptismal and 1st birthday magkasabay na..any idea about diy party hehe low cost budget kasi .. Thank you

4 Replies

bili kau sa shopee ng mga murang decorations, bunting, balloons at giveaways for the batismal marami dun mura for sure mkakatipid kau..gandahan nyo lng yun decorations nyo..pra sa picture takings milestone ni baby..hanap kau lechon package sa fb marketplace..murang food with lechon na..

my son's first bday was DIY! we did a mustache bash theme :) binili ko loot bags sa divi tapos wala ring program, nag rent lang ako ng bouncy castle tapos may pinata ako nabili na spongebob na nilagyan ko ng bigote. hehehe

Same mommy wala rin program samin sabi ng daddy mag rent nlng ng videoke tapos ok na yun nlng daw.. Na stress aq sa dami ng bibilhin short na sa budget kpag catering npaka mahal nman kasi

5y ago

Kaya nga..at first plan nmin cabalen sm nlng kaso sobrang mahal tapos 2 hours lang ..parang 2 hrs tapos na ligaya haha unlike kpag nasa bahay ..hehehe yung ibabayad pang cater pang food nlng..yun nga lang wala aqng alam pag organized ng event

Sa youtube po maraming vid na makkakakuha ka ng ideas. 😘