Formula baby

Hi mamshies. Sino dito mga formula ang feeding kay baby? Ask ko lang kung nakakailang bottle siya sa isang araw. Si baby para mahina dumede e. Parang mula 10pm hanggang 5am nakakadalawang bottle lang siya. 3mos na po si baby. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

sa madaling araw sa ganyan edad momsh nagbabago na tlaga. napansin ko din yan sa baby ko nung ng 3 months siya. pero kahit tulog siya pinapadede ko pa din every 3 hrs kahit konti lang kasi tutulugan pa din niya ako ee. pero sabi ng pedia dapat minimum 24oz a day daw. nag cocompute naman ako kahit 2 bottles nalang sa madaling araw more than w4 oz naman siya

5y ago

Thank you po sa pag sagot ah.

ayaw po ba nya ng gatas mula sainyo? kasi po may mga babies na mas gusto ang breast feed kesa sa formula milk