Feeding time

Mga mamshies, 3mos na po baby ko going 4mos. Ang interval time ng feeding nya ay every 6hrs or 7hrs the most. Ok lang po ba un? P.S bottle feed po si baby.

6 Replies

oks lang nman momsh pero kung gusto n'yang dumede kahit 'di pa oras, padedehen mo s'ya. Kasi nagugutom s'ya. Pero for me wala naman dapat oras oras na itatakda sa pagpapadedw kung gusto ni lo dumede go. Dahil 'apg tayo nga agugutom kakain tayo eh. Ganun din sila.

5y ago

S26 gold po

Umaabot din ng ganyan time si baby ko kapag gabi, minsan longer. Pero sa umaga 3-4 hours lang interval. Tapos pag 2oz lang nadede nya, mas maaga ko syang pinapadede. If 18oz a day lang kase sya, di sya napoop kaya i make sure kahit 21-26oz sya.

okay lang naman po siguro yun momsh, ako po baby ko 1month palang. interval time ng pagdede nha 4hrs to 6hrs. on demand po kasi ako magpadede, kawawa naman kasi kung gigisingin ko si baby para padedehin.

During his 1st month malakas siya dumede. Every 2-3hrs. Pero ngayon, on demand na lang siya. Pero minsan ginigising pa din namin para padedehin. Hehe

Sa akin momshie, 3mos old na still every 2-3HRS talaga saya ngadede if matagal sya maggising papainumin ko Pa rin sya

Ay mommy ang tagal. Baka kailangan gisingin si baby para magfeed. Usually 3-4 hours yan

5y ago

Ask your pedia po kasi baka di sya magthrive