vitamins

hello mamshies pang buntis po ba ito? pinabili ko lang kasi sa kapatid ko dko sure kung pambuntis multivitamins

2 Replies

Pag po mga unang buwan dapat folic acid po iniinom niyo. Saka lang po papalitan ni OB ng multivitamins after certain period of time.

5y ago

dalawa po kasi nireseta skin folic acid and multivitamins, out of stock kasi ung multivitamins kaya yan binigay..😑😑 9weeks preggy po

help pls...pwde po ba pambuntis po ba ito?

5y ago

hi im 7 weeks preggy . yan din nireseta ni doc sakin folic acid and multivatimins na eurivit-m . yan nireseta nya sakin kase sabi ko mahina ako kumain and minsan nilalagnat ako..