(spg) UNKNOWN

hi mamshies pahelp naman po sent kase saken ng friend ko nahiya daw sya kung ano to e ako kase wala akong alam kung ano to please pasagot po i hope di po puro ka balasubasan ung makuha kopong mga sagot kung walang maganda masabe back off nalang po

(spg)  UNKNOWN
1 Reply

Alin mommy? Yung parang laman na nakausli? Pacheck up nalang sya mommy para sigurado na tamang tao magsasabi kung ano yun.

4y ago

Parang hindi po mommy. Wala akong ganyan nung buntis ako eh. Hindi ko rin masabi na safe. Pacheck up nalang po kamo sya mommy.