Boy or Girl ?

Mamshies ilang weeks kayo nagpa ultrasound para malamang gender ni baby nyo? 16 weeks palang ako ngayo haha excited eh

24 Replies

Mas sure ang 7 months mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Nagpaultrasound ako 18 weeks hinde pa makita kase transverse position siya. Para sure po magpaultrasound sa ika 6 months po para nakaposisyon na

lampas 4 months ung sa panganay ko nalaman ang gender niya. may iba namang cases na 6 months depende sa posisyon ng bata.

24 weeks to up momshie pwidi na daw sabi ng ob ko.. At clear na daw Yan.. 😊

Mas maganda po sis pag 6 months ka mg ultrasound para kita na lahat...

Pag 6month kna paultrasound para kita na tlga

ako mommy 21 weeks. baby boy 🥰 kasabay na ng CAS.

5y ago

wala sis kasi si OB mismo nag CAS sakin 2d lang gamit nya 😄

29 weeks nakita agad gender ni baby :)

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

20weeks mommy alam ko pwede na

Mga 20weeks mommy pwd na